Mẫu Dự án đầu tư xây dựng Khách Sạn Lụa Vạn Phúc

Mẫu Dự án đầu tư xây dựng Khách Sạn Lụa Vạn Phúc

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU DỰ ÁN VÀ CĂN CỨ PHÁP LÝ

I.1. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ DỰ ÁN

I.1.1. TÊN DỰ ÁN:

  • Tên dự án:            Dự án đầu tư xây dựng Khách Sạn Lụa Vạn Phúc.
  • Địa điểm:              Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội
  • Chủ đầu tư:           ……………………………………………
  • Địa chỉ trụ sở:       …………………………………………….
  • Hình thức đầu tư:  Đầu tư xây dựng mới.
  • Vốn đầu tư:          118.829.800.000đ (Một trăm mười tám tỷ, tám trăm hai chín triệu tám trăm  ngàn đồng)

Trong đó

o    Vốn tự có: 71.297.880.000đ (bảy mươi mốt tỷ hai trăm chín bảy triệu tám trăm tám mươi ngàn đồng) chiếm 60% tổng vốn đầu tư.

o   Vốn vay ngân hàng: 47.531.920.000đ (Bốn mươi bảy tỷ năm trăm ba mươi mốt triệu chín trăm hai mươi ngàn đồng) chiếm 40% tổng vốn đầu tư.

I.1.2. ĐỊA ĐIỂM ĐẦU TƯ:

Dự án được đầu tư tại lô đất có tổng diện tích 1.800m2 thuộc Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Ví trí đầu tư dự án thừa hưởng những lợi thế của khu vực như sau:

–          Tọa lạc ngay tại khu vực phát triển chiến lược của Quận, cách trung tâm Thủ Đô 10 km và cách sân bay Nội Bài chưa đầy 30 km, thuận lợi lưu thông đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Hà Nội như khu phố cổ Hà Nội, Lăng Bác, Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, công viên Thiên Đường Bảo Sơn, làng lụa Vạn Phúc, chùa Hương, chùa Thầy…  nơi hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi, nằm trong khu trung tâm thương mại sầm uất, hiện đang được đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng, giao thông, quy hoạch đang dần hoàn thiện.

–         Nơi đầu tư dự án thuộc phường Vạn Phúc,  là vùng “Cổ tích địa linh” có trên 1000 năm lịch sử, mảnh đất có thế “hổ phục rồng chầu” với nhiều công trình văn hóa tâm linh được gây dựng từ ngàn xưa mà thế hệ dân cư của ấp Vạn Bảo xưa, nay là Làng Vạn Phúc giữ gìn tôn tạo. Các quần thể bao gồm: Đình làng – Chùa– Đền phường cửi – Miếu làng và quần thể nhà lưu niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Vạn phúc là nơi tập trung nhiều các làng nghề truyền thống, đặc biệt là làng Lụa Vạn Phúc, là làng nghề dệt lụa tơ tằm đẹp nổi tiếng từ xa xưa. Làng Vạn Phúc còn là làng đỏ, làng cách mạng. Thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp nơi đây là an toàn khu của Trung ương và Xứ ủy Bắc Kỳ của Đảng Cộng sản Việt Nam, là nơi hoạt động của nhiều vị lãnh tụ cộng sản. Đặc biệt, tháng 12/1946 Hồ Chí Minh đã về ở và làm việc tại nhà ông Nguyễn Văn Dương. Tại đây, Hồ Chí Minh đã chủ trì Hội nghị Trung ương mở rộng của Đảng Cộng sản Việt Nam, quyết định phát động cuộc kháng chiến chống Pháp trên cả nước, vạch ra đường lối cơ bản của cuộc kháng chiến và viết lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến.

–         Từ Vạn Phúc đi theo đường Ngô Quyền, hoặc quốc lộ 6 là đến làng La Khê. Từ La Khê theo đường Lê Trọng Tấn qua khu đô thị Văn Phú theo đường Phúc La – Văn Phú, hoặc theo quốc lộ 6 là tới làng Đa Sĩ.

Các quần thể di tích lịch sử và văn hóa này đang là nơi tập trung nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu, mua sắm. Để khai thác tất cả các thuận lợi của vị trí khu đất cũng như các tiện ích của các dịch vụ của khu lân cận và mang lại giá trị kinh doanh, thương hiệu và xã hội, Công ty chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng Khách Sạn Lụa Vạn Phúc với quy mô 110 phòng hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch đang ngày càng gia tăng tại thành phố này.

I.1.3. THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN.

Dự án sau khi được hoàn thành sẽ là một  khối công trình kiến trúc hiện đại và cao cấp, đặc biệt về thiết kế nội ngoại thất cũng như trang thiết bị và dịch vụ của Khách Sạn Lụa Vạn Phúc sẽ mang tính độc đáo có chất lượng và tính mỹ thuật cao.

Với công năng chính là khách sạn cao cấp bốn sao đi kèm với các dịch vụ giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng. Đối tượng khách hàng chính mà dự án nhắm đến là  lượng khách quốc tế và trong nước  hằng năm đến tham quan, mua sắm tại làng lụa, các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đến tìm hiểu, nghiên cứu về văn hóa Hà Nội nói chung và văn hóa Lụa Vạn Phúc nói riêng. Khách đến tham quan đặt hàng tại làng Lụa và các cơ sở sản xuất Lụa trong địa bàn lân cận của quận Hà Đông.

­I.1.4. QUI MÔ ĐẦU TƯ:

  1. Các chỉ tiêu quy hoạch

– Diện tích khuôn viên                                : 1.800 m2

– Diện tích xây dựng                                    : 840m2

– Mật độ xây dựng                                                : 47%

– Số tầng xây dựng : 01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 01 lửng, 9 tầng lầu và tầng thượng.

  1. Quy mô xây dựng

Dự án Khách sạn bốn sao Vạn Phúc Hotel được dự kiến xây dựng với quy mô như sau :

Quy mô số tầng xây dựng + công năng :

Tầng Công Năng
Tầng Hầm Nơi để xe ô tô, xe máy + hệ thống điện, kỹ thuật của tòa nhà
Tầng trệt Sảnh đón khách + cà phê, giải khát
Tầng lững Phòng tổ chức hội nghị tiêu chuẩn quốc tế
Tầng 1 Nhà hàng cao cấp
Tầng 2 ->9 Phòng nghỉ khách sạn
Tầng thượng Hệ thống spa, sauna, hồ bơi, phòng tập thể dục…..

Quy mô loại phòng, số lượng phòng:

Loại phòng Số lượng Phòng Đơn (Single) Phòng đôi (Double)
Phòng Vip (Suite) 4 2 2
Phòng loại 1 (Signature Deluxe) 10 6 4
Phòng loại 2 (Executive Duluxe) 26 16 10
Phòng loại 3 ( Premier Duluxe) 30 18 12
Phòng loại 4 (Duluxe) 40 24 16
Tổng 110 66 44

I.1.5. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN ĐANG CÓ Ý TƯỞNG ĐỂ HÌNH THÀNH DỰ ÁN!